Forum Tình Bạn Xịn Chào Các Bạn..

Forum Tình Bạn Xịn Chào Các Bạn..

Xin Lien He Amin Yahoo: mr.ck_95@yahoo.com socoladang_valentine_1080@yahoo.com 24/24
Cac Ban Co Bai Hay Thi Post NEn DIen Dan .... Ung Ho CHung TOi... Xjn Cam Om

  Nhận Code ZON ZLUB Miễn Phí 2017

  avatar
  rikclub

  Tổng số bài gửi : 304
  Join date : 26/10/2015

  ThongBao Nhận Code ZON ZLUB Miễn Phí 2017

  Bài gửi by rikclub on Tue Jun 27, 2017 12:43 am

  zon.club, zonclub, code zonclub, vuong quoc zon, dao vang zonclub, cùng chơi zon.club, keo ngot zonclub.

  Zon.Club cổng game đỉnh cao VIỆT NAM. Zonclub mang lại sự mới mẻ, độc đáo với những game cực hấp dẫn, zon club, vưong quốc zon, đào vào zon, kẹo ngọt zon. Vào Chơi Zon.Club nhận ngay code Khủng.

  [b][i]
  [b][i]10.000 khách hàng đầu tiên, ngay sau khi đăng ký thành công trên cổng ZonClub sẽ nhận được ngay 1.000.000 ZON trong tài khoản của mình.
  [b][i]Webiste Chính Thức Của Zon : http://nhancodezon.com/ [/i][/b]

  [/i][/b][/i][/b]
  [b][b][i]Webiste Chính Thức Của Zon : http://nhancodezon.com/
  Như đã hứa hẹn với người chơi về 1 cổng game có nhiều tính năng khác biệt, được trau chuốt đầu tư về mặt sản phẩm[b], ZonClub – cổng game dẫn đầu xu hướng đổi thưởng chuẩn bị chính thức được ra mắt, chắc chắn sẽ không phụ sự mong đợi của khách hà

  Đồng thời, với mong muốn mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng,  Zon Club[b] quyết định tặng Zeni cho 10.000 người chơi đầu tiên để có thể trải nghiệm, trước khi chính thức gắn bó, tránh việc có thể mang đến cho khách hàng những cảm xúc không hài lòng không đáng có.

  Theo đó, 10.000 khách hàng đầu tiên, ngay sau khi đăng ký thành công trên [b]V ương Quốc Zon
   sẽ nhận được ngay 10.000 Zeni trong tài khoản của mình.
  [b]Chơi Zeni nhận tiền thật

  Vì mục đích muốn khách hàng thực sự trải nghiệm dịch vụ, nên Zeni chỉ có thể dùng để chơi game. Tuy nhiên, đừng vội lầm tưởng như các đồng tiền trên cổng khác mà vội vàng “bỏ xó”. Zeni hoàn toàn có thể giúp bạn chơi và nhận thưởng như thường. Chính bởi, khi chơi game bằng Zeni, bạn sẽ nhận về cả Zon và Zeni. Tùy thuộc vào cấp độ VIP của bạn mà tỉ lệ này sẽ khác nhau và có thể lên đến 100%, đồng nghĩa với việc bạn chơi bằng Zeni và thu về toàn bộ là Zon. Đây là điểm mới lạ độc đáo duy nhất ZonClub có thể mang đến cho người chơi.
  Video Player
  Trình chơi Video

  [/b][/b][/b][/b][/b][/i][/b]

  Xem thêm về 2 đồng tiền Zon và Zeni tại   http://nhancodezon.com/
  Nếu có thắc mắc về tăng cấp độ VIP, vậy thì ngay cả khi chơi bằng Zeni, vẫn sinh ra điểm VIP. Tích lũy đủ điểm VIP bạn vẫn có thể thăng hạng bình thường.
  Không chỉ trở thành 1 trong số những người chơi đầu tiên trải nghiệm cổng game đang khiến cộng đồng game đổi thưởng sục sôi, mà còn được nhận thưởng ngay khi đăng ký thành công, vậy thì ngại gì không thử?
  Nhận Code ZON ZLUB Miễn Phí 2017 Play-now-300x260

   Hôm nay: Fri Dec 06, 2019 10:29 pm