Forum Tình Bạn Xịn Chào Các Bạn..

Forum Tình Bạn Xịn Chào Các Bạn..

Xin Lien He Amin Yahoo: mr.ck_95@yahoo.com socoladang_valentine_1080@yahoo.com 24/24
Cac Ban Co Bai Hay Thi Post NEn DIen Dan .... Ung Ho CHung TOi... Xjn Cam Om

  thiết bị giám sát hành trình

  avatar
  nguyenninh

  Tổng số bài gửi : 39
  Join date : 12/05/2019

  ThongBao thiết bị giám sát hành trình

  Bài gửi by nguyenninh on Wed Jul 03, 2019 4:29 pm

  Sử dụng thiết bị giám sát hành trình cũng là việc bắt buộc đối với các loại tô ô khi tham gia giao thông trên đường. Khi đã trở thành xu hướng thì sẽ rất nhiều nhà cung cấp dựa vào đó để tăng lợi nhuận cho mình bằng cách  nhập các hộp đen giả, nhái, kém chất lượng. Vấn đề đặt ra là phải làm thế nào để mua được một hộp đen ô tô đúng chuẩn giữa thị trường mênh mông đó? Mời bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi - viettelnet.vn, đơn vị chuyên cung cấp và lắp ráp các thiết bị giám sát hành trình , định vị ô tô uy tín nhất hiện nay.
  Viettel – Chuyên cung cấp các thiết bị giám sát hành trình uy tín
  Viettel là trung tâm chuyên phân phối và lắp đặt các thiết bị giám sát hành trình Vtracking chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay, đã và đang được rất nhiều quý khách hàng sử dụng.
  Hệ thống giám sát hành trình v-tracking là hệ thống quản lý, giám sát xe trực tuyến, ứng dụng thiết bị định vị Gps toàn cầu (GPS) kết hợp công nghệ truyền dữ liệu (GSM/GPRS), hệ thống thông tin địa lý (GIS – giám sát vị trí xe trên bản đồ) và cơ sở dữ liệu giúp giám sát từ xa phương tiện của mình theo thời gian thực và quản lý phương tiện thông qua hệ thống báo cáo.
  Tầm quan trọng của việc giám sát hành trình
  Đối với việc các phương tiện thì việc giám sát xe sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều khi chiếc xe yêu của bạn được lắp định vị xe ô tô ,gắn định vị cho xe tải (thiết bị Viettel được lắp đặt nhiều tại Hồ Chi Minh, Đà Nẵng, Bình Dương, các thành phố và khu công nghiệp lắp khác). 
  Khi xe được lắp đặt thiết bị giám sát hành trình (định vị ô tô) bạn chỉ cần có 1 chiếc điện thoại smartphone hoặc 1 máy tính có kết nối internet là có thể biết được xe của mình hiện đang ở đâu, dẫn đường chỉ đường đi đâu, lộ trình di chuyển có đúng không nhờ áp dụng công nghệ định vị không dây mà bạn chỉ cần ở đâu có sóng là có thể kết nối xem được phương tiện mình đang ở đâu rồi.
  Tại sao bạn nên dùng thiết bị giám sát hành trình Viettel
  Thương hiệu uy tín
  Viettel là tập đoàn viễn thông quân đội uy tín hàng đầu hiện nay đã được khẳng định thương hiệu và uy tín. Thiết bị giám sát hành trình là sản phẩm chính hãng Viettel do nhà máy M1 của Viettel sản xuất trong nước.
  Viettel là thương hiệu lớn có chi nhánh 64/64 tỉnh thành trên toàn quốc cung cấp đồng thời dịch vụ viễn thông 4G lớn nhất nên luôn đảm bảo dịch vụ cho khách hàng thông suốt 24/24.
  Khuyến mãi hấp dẫn
  Viettel đang có chương trình khuyến mãi nên đối với 1 xe chi phí bỏ ra là 2.700.000 đ bao gồm Thiết bị + Lắp đặt + Cước phí dịch vụ (3G, Server) trong vòng 3 năm là chi phí cạnh tranh, rẻ nhất thị trường hiện nay.
  Tính năng vượt trội
  Thiết bị giám sát hành trình Viettel là sản phẩm duy nhất trên thị trường có ứng dụng hoàn chỉnh miễn phí phần mềm cài đặt theo dõi giám sát hành trình xe qua điện thoại – máy tính bảng vô thời hạn.
  Sản phẩm chính hãng 100%, trực tiếp nhân viên Viettel tư vấn, lắp đặt, bảo hành, không qua trung gian, môi giới.
  Sản phẩm được bảo hành 1 năm.
  Phong cách chuyên nghiệp
  Đến với Viettel, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về phong cách phục vụ của chúng tôi. Viettel luôn làm việc với tiêu chí khách hàng là trung tâm:
  Luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu
  Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình
  Tư vấn, lắp đặt thiết bị giám sát hành trình miễn phí, hỗ trợ 24/7
  Giao hàng tận nơi, lắp đặt tận nhà
  Liên hệ với chúng tôi
  Nếu bạn đang có nhu cầu cần gắn các thiết bị giám sát hành trình, nhanh liên hệ với chúng tôi qua:
  Tập Đoàn Công Nghiệp Viễn Thông Quân Đội Viettel
  Tel: 0963.14.53.53 hoặc 0922.193.999
  Email: dinhcuong.dlu@gmail.com - cuongnd16@viettel.com.vn
  Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ các bạn.

   Hôm nay: Fri Dec 06, 2019 10:05 pm